Hvernig á að eyða skilaboðum á Facebook Messenger fyrir alla

Facebook Messenger

Þú hefur örugglega einhvern tíma á ævinni sagt hluti það seinna Þú hefur iðrast. Þó að í raunveruleikanum getum við ekki þurrkað út aðgerðir okkar (en við getum leyst okkur út) getum við gert það með skilaboðaforritum, þar sem WhatsApp er óumdeildur konungur eftir fjölda notenda en ekki í öllum löndum.

Notendur Facebook nota bæði Messenger (skilaboðavettvang Facebook) og WhatsApp til skiptis. Þar sem þau hittast bæði undir sama hattinum, búast mátti við að þeir myndu vinna á sama háttþví miður ekki, þar með talið möguleikann á að eyða skilaboðum.

Dulkóðun skilaboða í Messenger

WhatsApp notar dulkóðun frá lokum til enda (skilaboðin eru dulkóðuð þegar þau eru send og dulkóðuð sjálfkrafa af viðtakanda skilaboðanna) í samtölum, þannig að þau eru aðeins geymd á farsímum notenda án þess að geyma afrit á netþjónum.

Messenger á meðan, dulkóða skilaboð alveg eins og TelegramHins vegar er dulkóðunin ekki til enda. Lyklarnir til að afkóða skilaboðin er að finna á netþjónum fyrirtækisins. Á þennan hátt gerir Messenger okkur eins og Telegram kleift að halda áfram samtölum okkar þægilega frá tölvunni eða spjaldtölvunni án þess að kveikt sé á snjallsímanum.

Eyða skilaboðum í Messenger

Meðan á WhatsApp við höfum takmarkaðan tíma til að geta eytt skilaboðunum sem við höfum sent, í Messenger er tíminn ótakmarkaður, eins og í Telegram, óháð því hvort skilaboðin hafa verið lesin eða ekki. Vettvangur Mark Zuckerberg býður okkur þó upp á tvær mismunandi aðferðir, aðferðir sem flækja aðeins aðgerðina og rugla notandann: Eyða skilaboðum og Hætta við skilaboð.

Eyða skilaboðum

Fyrstu 10 mínúturnar eftir að þú hefur skrifað skilaboð í Messenger höfum við möguleika á því eyða skilaboðum bæði fyrir okkur og aðra viðmælendurna. Ef 10 mínútur eru þegar liðnar verður skilaboðunum aðeins eytt úr spjallinu okkar, ekki úr spjallinu þar sem aðrir þátttakendur í spjallinu eru.

Hætta við sendingu

Hinn valkosturinn sem Messenger gerir okkur kleift að eyða, að þessu sinni, skilaboð í Messenger eru Hætta við skilaboð. Með þessu forvitna nafni finnum við aðgerðina sem raunverulega gerir okkur kleift að eyða skilaboðunum sem við höfum sent í gegnum Messenger óháð þeim tíma sem liðinn er síðan við skrifuðum það.

Hvernig á að eyða Messenger skilaboðum á Android

Eyða Android Messenger skilaboðum

  • Til að eyða eða hætta við skilaboð í Messenger forritinu fyrir Android er það fyrsta sem við verðum að gera haltu inni umræddum skilaboðum.
  • Því næst verðum við að smella á hnappinn fjarlægja táknað með ruslafötu.
  • Að lokum verðum við veldu þann valkost sem við viljum:
    • Hætta við sendingu
    • Eyða fyrir mig (valkostur sýndur ef meira en 10 mínútur eru liðnar frá því hann var skrifaður) / Eyða fyrir alla (ef 10 mínútur eru ekki liðnar síðan við skrifuðum það)

Hvernig á að eyða Messenger skilaboðum á iPhone

Eyða Messenger skilaboðum

Aðferðin til að eyða Messenger skilaboðum á iPhone er nánast það sama og í Android.

  • Þegar við höfum opnað forritið og við höfum fundið skilaboðin sem við viljum eyða, við höldum niðri skilaboðunum þar til valmynd með valkostum birtist neðst.
  • Síðan smelltu á Meira og við veljum Delete valkostinn. Þá mun það sýna okkur tvo valkosti:
    • Eyða fyrir mig (þessi valkostur er sýndur ef meira en 10 mínútur eru liðnar síðan hann var skrifaður) / Eyða fyrir alla (ef 10 mínútur eru ekki liðnar síðan við skrifuðum það)
    • Og valkosturinn Hætta við sendingu.

Hvernig á að eyða Messenger skilaboðum á PC / Mac

Messenger er fáanlegt bæði fyrir tölvur og macOS í gegnum eigin forrit Facebook, forrit sem miðar að því að hringja myndsímtöl með allt að 50 þátttakendum, þó ekki eingöngu, þar sem við getum líka notað það til að haltu áfram samtölum okkar.

Til að eyða skilaboðum verðum við að setja músina yfir skilaboðin sem við viljum eyða, ýttu á hægri hnappinn músarinnar og veldu þann valkost sem við viljum: Hætta við sendingu eða Delete fyrir mig.

Hvernig á að eyða Messenger samtölum

Eyða samtali Messenger

Ef þú vilt eyða samtalinu alveg sem þú hefur haldið fram í gegnum Messenger, verður þú að framkvæma skrefin sem ég lýsi hér að neðan:

  • Í fyrsta lagi verðum við að halda fingri okkar á samtalinu sem við viljum eyða.
  • Því næst birtist fellivalmynd þar sem við verðum að velja Delete valkostinn.

Þessi valkostur felur í sér algera brotthvarf samtalsins svo við munum aldrei geta fengið það aftur. Ólíkt WhatsApp, sem gerir okkur kleift að geyma spjall sem trufla okkur á aðalskjánum (sem gerir okkur kleift að ráðfæra sig við það seinna eða halda þeim áfram), er þessi möguleiki ekki í Messenger.

Valkostir við að eyða skilaboðum í Messenger

Messenger býður okkur upp á tvo möguleika til að halda samtölum okkar stjórnað alltaf á tímabundnum háttum og leynilegum samtölum.

Tímabundinn háttur

Virkja tímabundna stillingu í Messenger

Tímabundinn háttur gerir okkur kleift að eiga samtal sem sér sjálfkrafa um eytt öllum skilaboðum einu sinni lesin þegar við yfirgefum samtalið. Þessi valkostur er tilvalinn til að skilja ekki eftir nein ummerki um skilaboð okkar hjá öðru fólki.

Þegar viðkomandi hefur lesið skilaboðin sem við höfum sent birtist blár staðfestingarathugun sem tilkynnir okkur að þau hafi verið lesin og að skilaboðin verður eytt sjálfkrafa þegar þú yfirgefur samtalið.

Tímabundinn háttur er í boði innan samtalsvalkostanna sem við höfum búið til. Það er aðeins í boði fyrir ný samtöl og þegar það er virkt sýnir það viðmótið í svörtu til aðgreiningar frá öðrum spjallum.

Að auki, ef einhver tekur skjáskot eða tekur upp skjáinn, við munum fá tilkynningu.

Leynilegar samræður

Leynilegt samtal Messenger

Leynileg samtöl virka á sama hátt og WhatsApp, dulkóðun samtala frá lokum til enda, þannig að þeir eru aðeins aðgengilegir úr farsímanum okkar, ekki frá útgáfunni fyrir PC eða Mac.

Þessi valkostur verður að virkja bæði af okkur og viðmælanda okkar. Að auki gerir það okkur kleift að ákvarða þann tíma sem þarf að líða frá því að skilaboðin eru send og þar til þeim er sjálfkrafa eytt. Eyðingartíminn er 5 sekúndur, 10 sekúndur, 30 sekúndur, 1 mínúta, 5 mínútur, 10 mínútur, 30 mínútur, 1 klukkustund, 6 klukkustundir, 12 klukkustundir og einn dagur.

Til að koma á þessum tíma verðum við smelltu á klukkuna sem birtist rétt fyrir framan textareitinn. Þegar búið er að setja þetta verður þetta það sama fyrir öll skilaboð, þó að við getum breytt því fyrir skilaboð sem við viljum vera lengur á skjánum.

Tíminn sem sýndur var á skjánum þegar hann var lesinn, það hefur líka áhrif á okkur, svo þegar það er liðið mun textinn birtast í staðinn Þessi skilaboð eru útrunnin fyrir þig.


Innihald greinarinnar fylgir meginreglum okkar um siðareglur ritstjórnar. Til að tilkynna um villu smelltu hér.

Vertu fyrstur til að tjá

Skildu eftir athugasemd þína

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir með *

*

*

  1. Ábyrgðarmaður gagna: Blogg Actualidad
  2. Tilgangur gagnanna: Control SPAM, umsögn stjórnun.
  3. Lögmæti: Samþykki þitt
  4. Samskipti gagna: Gögnunum verður ekki miðlað til þriðja aðila nema með lagalegri skyldu.
  5. Gagnageymsla: Gagnagrunnur sem Occentus Networks (ESB) hýsir
  6. Réttindi: Hvenær sem er getur þú takmarkað, endurheimt og eytt upplýsingum þínum.