Aðferðir til að vita hvort einhver hunsar þig á Facebook Messenger

Facebook Messenger

Það gerist nokkuð oft að þegar skilaboð eru send til einhvers tengiliðs okkar á Facebook Messenger, þá berst ekki svarið Og við sitjum uppi með efann. Hafa skilaboð okkar verið lesin eða ekki? Er búið að hunsa okkur? Hvernig á að vita hvort einhver hunsar skilaboð á Messenger?

Félagsnet eru frábær uppfinning, um það leikur enginn vafi. En oft er ekki allt rósrautt. Facebook Messenger, hið vinsæla spjallkerfi frá Facebook, er gott dæmi um allt það jákvæða sem net geta fært lífi okkar: varanleg og bein tengsl við vini okkar og tengiliði ... Samskipti sem þó virka oft ekki vel. Og þú getur ekki alltaf eignað villuna til tækni.

Tengd grein:
Hvernig á að eyða skilaboðum á Facebook Messenger fyrir alla

Fyrir vafa um hvernig á að vita hvort einhver hunsar skilaboðin í Messenger það er lausn. Lykillinn er að finna í nýjustu uppfærslum Facebook um afhendingu og lestrarstillingu skilaboða. Við útskýrum það nákvæmlega hér að neðan:

Athugaðu lesna staðfestingu skilaboðanna

Auðveld leið til að vita hvort einhver hunsar skilaboðin okkar á Facebook Messenger er athugaðu lestrarstaðfestingu þeirra. Ef það birtist okkur sem lesið og samt er ekki svarað, er mjög líklegt að hinn aðilinn hafi ákveðið að hunsa það, þó það geti líka verið að þeir hafi ekki fundið tíma eða réttu leiðina til að bregðast við. Í öllum tilvikum munum við vita að þau hafa verið lesin.

Hvernig á að gera það?

Á spjaldtölvum og snjallsímum

Facebook Messenger

Athugaðu lestur skilaboða sem send eru frá Facebook Messenger á spjaldtölvum og snjallsímum

Ef það sem við viljum er að athuga staðfestingu á lestri skilaboða í Messenger úr snjallsíma eða spjaldtölvu, fyrst af öllu verðum við að opna forritið á Android eða iOS, eftir því sem við á, og skrá okkur inn á reikninginn okkar. Þegar þessu er lokið eru skrefin til að fylgja eftirfarandi:

  1. Við smellum á boðberatákn, hægra megin við efstu stöngina. Öll nýleg samtöl verða opnuð.
  2. Til að finna spjallið þar sem við viljum framkvæma athugunina skrifum við nafn tengiliðarins í rýminu «Leitaðu í Messenger».
  3. Þegar spjallið er opið verður þú að líta á litla táknið sem birtist strax eftir að skilaboðin voru send:
    • Ef það birtist smámynd af mynd viðkomandi, það þýðir að skilaboðin hafa verið lesin skilaboðin (og því verið hunsuð).
    • Ef hið gagnstæða birtist tákn (✓), þetta þýðir að skilaboðin hafa verið afhent en móttakandinn hefur ekki opnað þau ennþá.

Hins vegar verður að segjast að þetta er ekki fullkomið sannprófunarkerfi, þar sem einnig er möguleiki á að sá sem við höfum sent skilaboðin til gæti hafa lesið þau án þess að opna þau.

Á tölvu

Hvernig á að vita hvort einhver hunsar skilaboð í Messenger frá tölvu? Til að athuga staðfestingu á lestri skilaboða í tölvunni getum við gert það bæði frá Facebook spjalli eins og beint frá Messenger.

Tengd grein:
Verkfæri til að skrifa feitletrað á Facebook

Frá Facebook spjallinu munum við fylgja þessum skrefum:

  1. Við munum fyrst skrá þig inn á Facebook og við munum smella á Messenger táknið (þar sem elding birtist inni í heiminum), sem við finnum efst til hægri á skjánum.
  2. Síðan við munum leita að samtalinu þar sem við viljum framkvæma sannprófunina. Við getum fundið tvö mismunandi tilfelli:
    • Ef send skilaboð hafa verið lesin, "séð" táknið (✓) birtist með tíma og dagsetningu rétt fyrir neðan það.
    • Ef þess í stað hafa skilaboðin ekki verið lesin, aðeins táknið (✓) birtist án frekari upplýsinga. Það staðfestir einfaldlega að það hefur verið afhent, þó ekki opnað.

Frá Messenger eru eftirfarandi skref:

  1. Við skráum okkur inn á Messenger frá aðalsíðu eða úr umsókn þinni.
  2. Við smellum á leitarstöng sem er efst, þar sem við skrifum nafn tengiliðsins til að staðfesta. Möguleg tilvik verða þessi tvö:
    • Ef skilaboðin hafa verið lesinSmámynd prófílmyndarinnar birtist fyrir neðan hana.
    • Ef skilaboðin hafa ekki verið lesin, aðeins "séð" táknið (✓) birtist, sem mun aðeins þjóna því að staðfesta að það hafi verið afhent en ekki lesið.

Staðfestu síðustu innskráningu móttakara skilaboðanna

Facebook boðberi

Hvernig á að vita hvort einhver hunsar skilaboð í messenger: staðfesting á innskráningu

Önnur leið til að vita hvort einhver hunsar skilaboð í Messenger er að komast að því hvenær var síðasti aðgangurinn. Það er einfalt mál af rökfræði: ef við staðfestum að viðtakandinn sé innskráður eftir að hafa fengið skilaboðin okkar er mögulegt að þeir hafi séð þau og hunsað þau.

Tengd grein:
Hvernig á að fara inn á Facebook án lykilorðs

Aftur verður athugunaraðferðin mismunandi eftir tegund tækisins:

Á spjaldtölvum og snjallsímum

Að athuga síðustu innskráningu manns í Messenger úr spjaldtölvu eða farsíma er einföld aðgerð. Þú verður bara að fá aðgang að Facebook Messenger í gegnum opinbert forrit þess, fara í umrædd samtal og sjá hvenær síðast var skráð inn.

Upplýsingarnar sem við erum að leita að birtast undir nafni notandans. Þar getum við lesið „Virk“ eða „Virk fyrir X mínútum síðan“.

Á tölvu

Í þessu tilfelli er leiðin til að halda áfram að fá aðgang að vefútgáfu Messenger forritsins, skrá þig inn og opna spjall viðtakandans sem við viljum athuga.

Þegar inn er komið verður þú að smella á leitarstikuna, sem er efst til vinstri á skjánum. Í það munum við skrifa nafn tengiliðarins. Þegar það birtist skaltu skoða upplýsingarnar sem birtast rétt fyrir neðan nafnið. Til dæmis getur textinn „Virkir X klukkustundir (eða mínútur)“ birst, á þennan hátt munum við vita að staðsetja tímanlega ef þú hefur tengst fyrir eða eftir að senda skilaboðin. Og við getum líka ályktað hvort þú hefur ákveðið að hunsa okkur eða ekki.

Hugmyndin er góð, en eitt verður að vara við: þessi aðferð, eins og sú fyrri fyrir spjaldtölvur og farsíma, mun ekki virka ef viðkomandi notandi hefur gripið til varúðar við að fela síðasta aðgang eða ef við höfum gert það sjálf.


Innihald greinarinnar fylgir meginreglum okkar um siðareglur ritstjórnar. Til að tilkynna um villu smelltu hér.

Vertu fyrstur til að tjá

Skildu eftir athugasemd þína

Netfangið þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir með *

*

*

  1. Ábyrgðarmaður gagna: Blogg Actualidad
  2. Tilgangur gagnanna: Control SPAM, umsögn stjórnun.
  3. Lögmæti: Samþykki þitt
  4. Samskipti gagna: Gögnunum verður ekki miðlað til þriðja aðila nema með lagalegri skyldu.
  5. Gagnageymsla: Gagnagrunnur sem Occentus Networks (ESB) hýsir
  6. Réttindi: Hvenær sem er getur þú takmarkað, endurheimt og eytt upplýsingum þínum.