Instagram ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಏಕೆ ನೋಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ?

Instagram ನಲ್ಲಿ ನನಗೆ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತಿಲ್ಲ

ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಂವಹನ ನಡೆಸಲು Instagram ನಲ್ಲಿ ಇತರರ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನೋಡುವುದು ಬಹಳ ಉಪಯುಕ್ತ ಕಾರ್ಯವಾಗಿದೆ. ಇದಕ್ಕೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳು, ಯಾರಾದರೂ ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿದ್ದರೆ ಅಥವಾ ಅವರು ಎಷ್ಟು ಸಮಯದ ಹಿಂದೆ ಸಕ್ರಿಯರಾಗಿದ್ದರು ಎಂಬುದನ್ನು ನಾವು ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಬಹುದು. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಕೆಲವು ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಈ ಆಯ್ಕೆಯು ಲಭ್ಯವಿಲ್ಲ. ಆದ್ದರಿಂದ, ಈ ಪೋಸ್ಟ್ನಲ್ಲಿ ನಾವು ಪ್ರಶ್ನೆಗೆ ಉತ್ತರಿಸುತ್ತೇವೆ ನಾನು instagram ನಲ್ಲಿ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಏಕೆ ನೋಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ?

ಇಂದು, ಇತರರು ಏನು ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನೋಡಲು Instagram ಅನ್ನು ಬಳಸುವುದರ ಜೊತೆಗೆ, ನಾವು ಅದನ್ನು ನಮ್ಮ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಸ್ನೇಹಿತರೊಂದಿಗೆ ಚಾಟ್ ಮಾಡಲು ಸಹ ಬಳಸುತ್ತೇವೆ. ಮತ್ತು ಅದು ಇದೆ, 'ಸಂದೇಶಗಳು' ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ, ಅಲ್ಲಿ ನಾವು ಇತ್ತೀಚೆಗೆ ಯಾರು ಅಥವಾ ಸಕ್ರಿಯರಾಗಿದ್ದಾರೆಂದು ನೋಡಬಹುದು. ಇದರ ಅರ್ಥ ಅದು ನೀವು ಖಾಸಗಿ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ವಿನಿಮಯ ಮಾಡಿಕೊಂಡಿರುವ ಬಳಕೆದಾರರ ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ಮಾತ್ರ ನೀವು ನೋಡಬಹುದು.

Instagram ನಲ್ಲಿ ನಾನು ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಏಕೆ ನೋಡಬಾರದು?

Instagram ಬಳಸುತ್ತಿರುವ ಇಬ್ಬರು

"ನಾನು Instagram ನಲ್ಲಿ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ, ಏನಾದರೂ ತಪ್ಪಾಗಿರಬೇಕು", ನೀವು ಯೋಚಿಸುತ್ತಿರಬಹುದು. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಚಿಂತೆ ಮಾಡಲು ಏನೂ ಇಲ್ಲ. ಇತರರು ಸಂಪರ್ಕಿಸಿದಾಗ ನಿಮಗೆ ಕಾಣಿಸದಿದ್ದರೆ, ಅದನ್ನು ಸರಿಪಡಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡಲು ಕೆಲವು ಸಲಹೆಗಳಿವೆ. ಕನಿಷ್ಠ ಇವೆ ಮೂರು ಕಾರಣಗಳಿಗಾಗಿ, ಇದೀಗ, ನೀವು ಆ ಮಾಹಿತಿಗೆ ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಹೊಂದಿಲ್ಲ:

  1. ನೀವು Instagram ನಲ್ಲಿ 'ಚಟುವಟಿಕೆ ಸ್ಥಿತಿ'ಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ್ದೀರಿ.
  2. ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರು ತಮ್ಮ 'ಚಟುವಟಿಕೆ ಸ್ಥಿತಿ'ಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
  3. ಪ್ರಶ್ನೆಯಲ್ಲಿರುವ ಬಳಕೆದಾರರೊಂದಿಗೆ ನೀವು ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ವಿನಿಮಯ ಮಾಡಿಕೊಂಡಿಲ್ಲ.

ನೀವು Instagram ನಲ್ಲಿ 'ಚಟುವಟಿಕೆ ಸ್ಥಿತಿ'ಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ್ದೀರಿ

ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರ Instagram ನಲ್ಲಿ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನೀವು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿರಲು ಮೊದಲ ಕಾರಣವೆಂದರೆ ನಿಮ್ಮ ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ನೀವು ಮರೆಮಾಡಿದ್ದೀರಿ. ಎಂದು Instagram ಸ್ಪಷ್ಟಪಡಿಸಿದೆ, ನೀವು ಈ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ ಕ್ಷಣದಿಂದ, ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನ ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರ ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ಮತ್ತು ಆದ್ದರಿಂದ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನೀವು ನೋಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. Instagram ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ಹೇಗೆ ತೋರಿಸುವುದು ಎಂಬುದನ್ನು ನಾವು ನಂತರ ವಿವರಿಸುತ್ತೇವೆ.

ಇನ್ನೊಬ್ಬ ಬಳಕೆದಾರರು Instagram ನಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ 'ಚಟುವಟಿಕೆ ಸ್ಥಿತಿ'ಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ್ದಾರೆ

ಎರಡನೆಯದು-ಬಹುತೇಕ ಸ್ಪಷ್ಟ- ನೀವು ಇತರರ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಏಕೆ ನೋಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಎಂಬುದಕ್ಕೆ ಇದು ಕಾರಣವಾಗಿದೆ ಅವರು ತಮ್ಮ ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ಮರೆಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಹಿಂದಿನ ಪ್ರಕರಣದಂತೆಯೇ ಅದೇ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ: ಬಳಕೆದಾರನು ತನ್ನ ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ್ದರೆ, ಅವನು ಇತರರ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಅಥವಾ ಅವನ ಕೊನೆಯ ಸಮಯ ಯಾವಾಗ ಎಂದು ತೋರಿಸುವುದಿಲ್ಲ.

ನೀವು ಬಳಕೆದಾರರೊಂದಿಗೆ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ವಿನಿಮಯ ಮಾಡಿಕೊಂಡಿಲ್ಲ

ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನೀವು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿರುವ ಕೊನೆಯ ಕಾರಣವೆಂದರೆ ನೀವು ಅವರೊಂದಿಗೆ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ವಿನಿಮಯ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳದಿರುವುದು. ನಾವು ಈಗಾಗಲೇ ಹೇಳಿದಂತೆ, ಈ ಆಯ್ಕೆಯು ಖಾಸಗಿ ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ವಿನಿಮಯ ಮಾಡುವವರಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಲಭ್ಯವಿದೆ. ಈ ಸಮಸ್ಯೆಯನ್ನು ಪರಿಹರಿಸಲು, ನೀವು ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಕಳುಹಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ಅವರು ಸಕ್ರಿಯರಾಗಿದ್ದಾರೆಯೇ ಅಥವಾ ಅವರು ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನಲ್ಲಿ ಕೊನೆಯ ಬಾರಿ ಯಾವಾಗ ಎಂದು ನೋಡಬೇಕು.

Instagram ನಲ್ಲಿ ನನಗೆ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತಿಲ್ಲ. ಪರಿಹಾರ!

Instagram ನಲ್ಲಿ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿ

ನೀವು Instagram ನ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ ಮತ್ತು ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ನಿಮ್ಮದನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ, ನೀವು ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡಿರುವುದರಿಂದ ಇದು ಬಹುಶಃ ಆಗಿರಬಹುದು. ಅದೃಷ್ಟವಶಾತ್, ಇದು ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಿಂದ ಸಾಕಷ್ಟು ಸರಳವಾದ ಕಾರ್ಯವಿಧಾನದ ಮೂಲಕ ನೀವು ಅದನ್ನು ಪರಿಹರಿಸಬಹುದು ಅದೇ ವೇದಿಕೆಯಿಂದ.

ಇವುಗಳು Instagram ನಲ್ಲಿ ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಹಂತಗಳು ಹೀಗಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರು ಮತ್ತು ಕುಟುಂಬದ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕಗಳನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮದನ್ನು ನೋಡಲು ಅವರಿಗೆ ಅವಕಾಶ ಮಾಡಿಕೊಡಿ:

  1. ನಿಮ್ಮ Instagram ಖಾತೆಯನ್ನು ತೆರೆಯಿರಿ.
  2. ಕೆಳಗಿನ ಬಲಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋವನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್‌ಗೆ ಲಾಗ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ.
  3. ಮೇಲಿನ ಬಲಭಾಗದಲ್ಲಿರುವ ಮೂರು ಸಾಲುಗಳನ್ನು ಒತ್ತಿರಿ.
  4. 'ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತೆ' ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಆರಿಸಿ.
  5. ಈಗ, 'ಸಂದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಕಥೆಗಳಿಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಗಳು' ಆಯ್ಕೆಗೆ ಕೆಳಗೆ ಸ್ಕ್ರಾಲ್ ಮಾಡಿ.
  6. ನಂತರ, 'ನೀವು ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿರುವುದನ್ನು ಯಾರು ನೋಡಬಹುದು' ಪ್ರವೇಶದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ, 'ಚಟುವಟಿಕೆ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ತೋರಿಸು' ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ.
  7. ಈಗ, 'ಚಟುವಟಿಕೆ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ತೋರಿಸು' ಎಂದು ಹೇಳುವ ಸ್ವಿಚ್ ಅನ್ನು ಆನ್ ಮಾಡಿ.
  8. ಸಿದ್ಧ!

ಈ ರೀತಿಯಾಗಿ, Instagram ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ತೋರಿಸುವ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ನೀವು ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸುತ್ತೀರಿ. ಹಾಗೆ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ, ನೀವು ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿರುವಿರಿ ಅಥವಾ ನೀವು ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್‌ನಲ್ಲಿ ಕೊನೆಯದಾಗಿ ಇದ್ದಾಗ ನೋಡಲು ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಅಥವಾ ನೀವು ಖಾಸಗಿ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಕಳುಹಿಸುವ ಯಾರಿಗಾದರೂ ಅನುಮತಿಸುತ್ತೀರಿ. ಮತ್ತು, ನಿಸ್ಸಂಶಯವಾಗಿ, ಅದರೊಂದಿಗೆInstagram ನಲ್ಲಿ ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರ ಕೊನೆಯ ಸಮಯವನ್ನು ಸಹ ನೀವು ನೋಡಬಹುದು.

ಈಗ, ಇತರರು ಯಾವಾಗ ಸಕ್ರಿಯರಾಗಿದ್ದಾರೆ ಅಥವಾ ಅವರ ಕೊನೆಯ ಸಮಯ ಯಾವುದು ಎಂದು ತಿಳಿಯುವುದು ಹೇಗೆ? ನೀವು ಇನ್‌ಸ್ಟಾಗ್ರಾಮ್‌ನ 'ಸಂದೇಶಗಳು' ವಿಭಾಗವನ್ನು ನಮೂದಿಸಿದಾಗ, ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿರುವವರು ತಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಫೋಟೋದ ಕೆಳಭಾಗದಲ್ಲಿ ಹಸಿರು ವೃತ್ತವನ್ನು ಮತ್ತು ದಂತಕಥೆ 'ಈಗ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿದೆ' ಎಂದು ನೀವು ನೋಡುತ್ತೀರಿ. ಮತ್ತು, ಇತ್ತೀಚೆಗೆ ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದವರಿಗೆ, ನೀವು ಓದುತ್ತೀರಿ:

  • ಹಿಂದೆ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿದೆ... (ನಿಮಿಷಗಳು ಅಥವಾ ಗಂಟೆಗಳು ಕಳೆದಾಗ).
  • ನಿನ್ನೆ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿದೆ... (24 ಗಂಟೆಗಳಿಗಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಕಳೆದಾಗ).

ಇತರರು ಒಂದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸಕ್ರಿಯರಾಗಿರುವಾಗ ನನಗೆ ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಪರಿಹಾರ!

ಕಳೆದ ಬಾರಿ Instagram ವೀಕ್ಷಿಸಿ

ಪರಿಪೂರ್ಣ. ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರು ಯಾವಾಗ ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಅವರು ಕೊನೆಯ ಬಾರಿಗೆ ಯಾವಾಗ ಸಂಪರ್ಕಿಸಿದ್ದರು ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ಈಗ ನೋಡಬಹುದು. ಆದರೆ ಈಗ ನೀವು ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರು ನಿಮ್ಮಂತೆಯೇ ಅದೇ ಚಾಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಸಕ್ರಿಯರಾಗಿದ್ದಾರೆಯೇ ಎಂದು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಅಂತಹ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ನೀವು ಏನು ಮಾಡಬಹುದು? ಮತ್ತೊಮ್ಮೆ, ನೀವು Instagram ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳಿಂದ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ. ಇದನ್ನು ಮಾಡಲು, ಈ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿ:

  1. ನಿಮ್ಮ Instagram ಖಾತೆಯನ್ನು ನಮೂದಿಸಿ
  2. ನಿಮ್ಮ ಫೋಟೋವನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್‌ಗೆ ಹೋಗಿ
  3. ಮೇಲಿನ ಮೂರು ಸಾಲುಗಳನ್ನು ಟ್ಯಾಪ್ ಮಾಡಿ
  4. ಈಗ, 'ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತೆ' ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ
  5. 'ಸಂದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಕಥೆಗಳಿಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಗಳು' ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಪತ್ತೆ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ
  6. ಈಗ, 'ಚಟುವಟಿಕೆ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ತೋರಿಸು' ಆಯ್ಕೆಮಾಡಿ
  7. 'ಅವರು ಒಂದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸಕ್ರಿಯರಾಗಿರುವಾಗ ತೋರಿಸು' ಸ್ವಿಚ್ ಅನ್ನು ಆನ್ ಮಾಡಿ
  8. ಸಿದ್ಧ!

ಈ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಆನ್ ಮಾಡುವ ಮೂಲಕ, ನೀವು ಅನುಸರಿಸುವ ಖಾತೆಗಳಿಗೆ ಮತ್ತು ನೀವು ಖಾಸಗಿ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಕಳುಹಿಸುವ ಯಾರಿಗಾದರೂ ಒಂದೇ ಚಾಟ್‌ನಲ್ಲಿ ನೀವು ಯಾವಾಗ ಸಕ್ರಿಯರಾಗಿರುವಿರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ನೋಡಲು ನೀವು ಅನುಮತಿಸುತ್ತೀರಿ. ಮತ್ತು ಸಹಜವಾಗಿ ನೀವು ಕೂಡ ಈ ಬಳಕೆದಾರರು ಮತ್ತು ನೀವು Instagram ನಲ್ಲಿ ಒಂದೇ ಚಾಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಯಾವಾಗ ಸಕ್ರಿಯರಾಗಿರುವಿರಿ ಎಂಬುದನ್ನು ನೀವು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುತ್ತದೆ.

Instagram ನಲ್ಲಿ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಹೇಗೆ ಮರೆಮಾಡುವುದು?

ಮತ್ತು Instagram ನಲ್ಲಿ ನಿಮ್ಮ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಲು ನೀವು ಬಯಸುವುದಿಲ್ಲ ಎಂದು ನೀವು ಅಂತಿಮವಾಗಿ ನಿರ್ಧರಿಸಿದರೆ? ಅಂತಹ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ನೀವು ಏನು ಮಾಡಬೇಕು ಇತರರ ಚಟುವಟಿಕೆಯ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೂ ಸಹ, ಈ ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯವನ್ನು ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ. ಇದನ್ನು ಹೇಗೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ? ಕಾರ್ಯವಿಧಾನವು ಹಿಂದಿನದಕ್ಕೆ ಹೋಲುತ್ತದೆ.

ಪ್ಯಾರಾ instagram ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಮರೆಮಾಡಿ, ನೀವು ಮೊದಲು ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನ್ನು ನಮೂದಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ನಂತರ 'ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್‌ಗಳು ಮತ್ತು ಗೌಪ್ಯತೆ' ವಿಭಾಗವನ್ನು ನಮೂದಿಸಲು ಅಗ್ರ ಮೂರು ಸಾಲುಗಳನ್ನು ಸ್ಪರ್ಶಿಸಬೇಕು. ಒಮ್ಮೆ ಅಲ್ಲಿಗೆ ಹೋಗಿ, 'ಸಂದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಕಥೆಗಳಿಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರಗಳು' - ಚಟುವಟಿಕೆ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ತೋರಿಸಿ. ಅಂತಿಮವಾಗಿ, ಸ್ವಿಚ್‌ಗಳನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ನೀವು ಮುಗಿಸಿದ್ದೀರಿ. Instagram ನಲ್ಲಿ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಹೇಗೆ ನೋಡುವುದು ಎಂಬುದರ ಕುರಿತು ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಹಗಳನ್ನು ಈ ತ್ವರಿತ ಮಾರ್ಗದರ್ಶಿ ಸ್ಪಷ್ಟಪಡಿಸಿದೆ ಎಂದು ನಾವು ಭಾವಿಸುತ್ತೇವೆ.


ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯವನ್ನು ಬಿಡಿ

ನಿಮ್ಮ ಈಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ ಪ್ರಕಟವಾದ ಆಗುವುದಿಲ್ಲ. ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಜಾಗ ಗುರುತಿಸಲಾಗಿದೆ *

*

*

  1. ಡೇಟಾಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರಿ: ವಾಸ್ತವಿಕ ಬ್ಲಾಗ್
  2. ಡೇಟಾದ ಉದ್ದೇಶ: ನಿಯಂತ್ರಣ SPAM, ಕಾಮೆಂಟ್ ನಿರ್ವಹಣೆ.
  3. ಕಾನೂನುಬದ್ಧತೆ: ನಿಮ್ಮ ಒಪ್ಪಿಗೆ
  4. ಡೇಟಾದ ಸಂವಹನ: ಕಾನೂನುಬದ್ಧ ಬಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಸಂವಹನ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  5. ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹಣೆ: ಆಕ್ಸೆಂಟಸ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳು (ಇಯು) ಹೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಡೇಟಾಬೇಸ್
  6. ಹಕ್ಕುಗಳು: ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬಹುದು, ಮರುಪಡೆಯಬಹುದು ಮತ್ತು ಅಳಿಸಬಹುದು.