ವಾಟ್ಸಾಪ್ನಿಂದ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆಯೇ ಎಂದು ತಿಳಿಯುವುದು ಹೇಗೆ

WhatsApp

ನಿಮ್ಮ ಎಲ್ಲ ಸ್ನೇಹಿತರು ಮತ್ತು ಪರಿಚಯಸ್ಥರು ನಿಮ್ಮನ್ನು ಅವರಲ್ಲಿ ಇರಿಸಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆಯೇ? WhatsApp? ನೀವು ಅವರ ಸಂಪರ್ಕ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿದ್ದೀರಾ? ಬಳಕೆದಾರರ ಖಾಸಗಿತನವನ್ನು ಉಲ್ಲಂಘಿಸದೆ ಈ ಪ್ರಶ್ನೆಗೆ ಉತ್ತರಿಸುವುದು ಅಸಾಧ್ಯ. ಇದು ಕೇವಲ ನಂಬಿಕೆಯ ಪ್ರಶ್ನೆಗೆ ಬರುತ್ತದೆ. ಆದರೆ ಸತ್ಯ ಹೌದು WhatsApp ನಿಂದ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆಯೇ ಎಂದು ತಿಳಿಯಲು ಒಂದು ಮಾರ್ಗವಿದೆ. ಅದನ್ನೇ ನಾವು ಇಂದು ಕಂಡುಹಿಡಿಯಲಿದ್ದೇವೆ.

ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಮತ್ತು ಉಳಿದ ಇನ್‌ಸ್ಟಂಟ್ ಮೆಸೇಜಿಂಗ್ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್‌ಗಳು ನಾವು ಸಂವಹನ ನಡೆಸುವ ವಿಧಾನದಲ್ಲಿ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಕ್ರಾಂತಿಕಾರಿಗಳಾಗಿವೆ. ಮತ್ತು ನಮ್ಮ ಸ್ನೇಹಿತರು ಮತ್ತು ಪರಿಚಯಸ್ಥರೊಂದಿಗೆ ಮಾತ್ರವಲ್ಲ. ವಾಸ್ತವವಾಗಿ, ಇದನ್ನು ಈಗಾಗಲೇ ಬಹುತೇಕ ಎಲ್ಲ ಪ್ರದೇಶಗಳಲ್ಲಿ, ಕೆಲಸ ಅಥವಾ ವೃತ್ತಿಪರ ಸಮಸ್ಯೆಗಳಿಗೆ ಕೂಡ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ತಾತ್ವಿಕವಾಗಿ, ಇದೆಲ್ಲವೂ ನಮ್ಮ ಜೀವನವನ್ನು ಸುಲಭಗೊಳಿಸಬೇಕು. ಆದಾಗ್ಯೂ, ಕೆಲವೊಮ್ಮೆ ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಸಂಘರ್ಷದ ಮೂಲವೂ ಆಗಿರಬಹುದು.

ಅವುಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದು ಇದು ಆಗಿರಬಹುದು. ಮತ್ತು ಖಂಡಿತವಾಗಿಯೂ ಅದು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಸಂಭವಿಸುತ್ತದೆ ಅಥವಾ ಕೆಲವು ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸಂಭವಿಸಿದೆ: ನಾವು ಸ್ನೇಹಿತರಾಗಿರುವ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಸಂಪರ್ಕ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿದ್ದೇವೆ ಅಥವಾ ಹೆಚ್ಚು ಅಥವಾ ಕಡಿಮೆ ಮಹತ್ವದ ಪ್ರಶ್ನೆಗಾಗಿ ನಮ್ಮನ್ನು ಸಂಪರ್ಕಿಸಬೇಕಾದ ಯಾರೋ ಒಬ್ಬರು (ಅಪಾಯಿಂಟ್ಮೆಂಟ್ ಅಥವಾ ಉದ್ಯೋಗ ಸಂದರ್ಶನ, ಉದಾಹರಣೆಗೆ). ಆದರೆ ಆ ಕರೆ ಅಥವಾ ಆ ಸಂದೇಶ ಬರುವುದಿಲ್ಲ. ಮತ್ತು ಅದು ಎಂದಿಗೂ ಬರುವುದಿಲ್ಲ ಏಕೆಂದರೆ ನಾವು ಅವರ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲೂ ಇಲ್ಲ.

ಆದರೆ ಇದು ಅದರ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತ್ರವಲ್ಲ. ಒಬ್ಬ ವ್ಯಕ್ತಿಯು ತನ್ನ WhatsApp ಸಂಪರ್ಕಗಳಿಂದ ನಮ್ಮನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿದಾಗ, ಕೆಲವು ಮಾಹಿತಿಗಳು ಮರೆಯಾಗಿರುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ನಮ್ಮನ್ನು ಮತ್ತೆ ಸೇರಿಸದ ಹೊರತು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.

ಯಾರೊಬ್ಬರ ಪಟ್ಟಿಯಿಂದ ನಮ್ಮನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಕಂಡುಕೊಳ್ಳಿ ಇದು ಹತಾಶೆಯಾಗಬಹುದು. ಒಂದು ವಾದ ಅಥವಾ ಭಿನ್ನಾಭಿಪ್ರಾಯದ ನಂತರ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಅಳಿಸುವ ನಿರ್ಧಾರ ಬರಬಹುದು. ಆ ಸಂದರ್ಭಗಳಲ್ಲಿ, ಸಮನ್ವಯವು ನಡೆಯುವವರೆಗೂ ಎಲಿಮಿನೇಷನ್ ಇರುತ್ತದೆ. ಇತರ ಸಮಯಗಳಲ್ಲಿ ಇದನ್ನು ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಏಕೆಂದರೆ ನಮ್ಮನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕುವ ವ್ಯಕ್ತಿಯು ನಮಗೆ ಅವರಿಗೆ ಆಸಕ್ತಿಯಿಲ್ಲ ಎಂದು ಭಾವಿಸುತ್ತಾನೆ.

ನಮ್ಮ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆಯೇ? ತಿಳಿಯಲು ತಂತ್ರಗಳು

WhatsApp ನಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕಗಳನ್ನು ಅಳಿಸಿ

ವಾಟ್ಸಾಪ್ನಿಂದ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆಯೇ ಎಂದು ತಿಳಿಯುವುದು ಹೇಗೆ

ಇನ್‌ಸ್ಟಾಗ್ರಾಮ್ ಅಥವಾ ಫೇಸ್‌ಬುಕ್‌ನಂತಹ ಇತರ ಸಾಮಾಜಿಕ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳಂತಲ್ಲದೆ, ನಮ್ಮನ್ನು ಯಾರಾದರೂ ಅಳಿಸಿದರೆ ಅಥವಾ ಅಳಿಸಿದರೆ ವಾಟ್ಸಾಪ್ ನಮಗೆ ಸೂಚಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಆದರೆ ಕೆಲವು ಇವೆ ಟ್ರಿಕ್ಸ್ ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳಲು…

ರಾಜ್ಯಗಳು

WhatsApp ನಿಂದ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗಿದೆಯೇ ಎಂದು ತಿಳಿಯಲು ನಮಗೆ ಸಹಾಯ ಮಾಡುವ ಮೊದಲ ಸುಳಿವು ಇಲ್ಲಿದೆ. ಹಲವು ಬಾರಿ ಬಳಕೆದಾರರು ನಿಗದಿಪಡಿಸಿದ ಸ್ನೇಹಿತರು ಮಾತ್ರ ತಮ್ಮ ಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ನೋಡಬಹುದು ಎಂದು ನಿರ್ಧರಿಸುತ್ತಾರೆ. ಈ ಸಂದರ್ಭಗಳಲ್ಲಿ, ನಾವು ಅವರನ್ನು ನೋಡಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದಿದ್ದರೆ, ಬಹುಶಃ ನಾವು ನಿಮ್ಮ ಪಟ್ಟಿಯಲ್ಲಿ ಇರುವುದಿಲ್ಲ.

ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಫೋಟೋ

ಯಾರಾದರೂ ತಮ್ಮ WhatsApp ಪಟ್ಟಿಯಿಂದ ನಮ್ಮನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಿದ್ದಾರೆಯೇ ಎಂದು ಕಂಡುಹಿಡಿಯಲು ಇನ್ನೊಂದು ಮಾರ್ಗವೆಂದರೆ ಅವರ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಚಿತ್ರದ ಮೂಲಕ. ನಾವು ಆಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಸೇರಿಸಿದ ಸ್ನೇಹಿತ, ಸಂಬಂಧಿ, ನೆರೆಹೊರೆಯವರು, ಸಹೋದ್ಯೋಗಿಗಳು ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಫೋಟೋ ಇಲ್ಲದೆ ಕಾಣಿಸಿಕೊಂಡರೆ, ಅವರು ನಮ್ಮನ್ನು ತಮ್ಮ ಸಂಪರ್ಕದಿಂದ ತೆಗೆದುಹಾಕಿರುವ ಸಾಧ್ಯತೆ ಇದೆ. ಸಾಧ್ಯತೆಯಿದ್ದರೂ, ಅಸಂಭವವಿದ್ದರೂ, ಆತ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಬೇಡವೆಂದು ನಿರ್ಧರಿಸಿದ್ದಾನೆ. ಎಲ್ಲವೂ ಸಾಧ್ಯ.

ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕ ಸಮಯ

ಇದು ಮೂರ್ಖತನದ ಟ್ರಿಕ್ ಅಲ್ಲ, ಆದರೆ ಇದು ಟ್ರಿಕ್ ಮಾಡಬಹುದು. WhatsApp ನಿಂದ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಅಳಿಸಿದ್ದರೆ, ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕದ ಸಮಯದ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಏನಾಗುತ್ತದೆ ಎಂದರೆ ಈ ಆಪ್‌ನ ಅನೇಕ ಬಳಕೆದಾರರು ಈ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಎಂದಿಗೂ ತೋರಿಸುವುದಿಲ್ಲ ಎಂಬ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ಬಳಸುತ್ತಾರೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ಈ ವಿಧಾನವು ಯಾವಾಗಲೂ ನಿಜವಾದ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯನ್ನು ಬಹಿರಂಗಪಡಿಸುವುದಿಲ್ಲ.

ಗುಂಪುಗಳು

ಪ್ರಯತ್ನಿಸಬಹುದಾದ ಅಂತಿಮ ಪರೀಕ್ಷೆಯೆಂದರೆ, ಯಾರನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ನೀವು ಅನುಮಾನಿಸುತ್ತಾರೋ ಆ ಸಂಪರ್ಕಕ್ಕೆ ಗುಂಪನ್ನು ಸೇರಿಸಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸುವುದು. ಆಕಸ್ಮಿಕವಾಗಿ ಆ ವ್ಯಕ್ತಿಗೆ "ಅಪರಿಚಿತರಿಂದ ಗುಂಪುಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸುವುದನ್ನು ನಿಷೇಧಿಸುವ" ಆಯ್ಕೆ ಇದ್ದರೆ, ತೀರ್ಪು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿದೆ.

WhatsApp ನಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಲಾಗಿದೆ

ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಲಾಕ್

WhatsApp ನಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕಗಳನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿ (ಮತ್ತು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿ)

 

ಮೇಲಿನ ಎಲ್ಲವುಗಳು WhatsApp ನಿಂದ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗಿದೆಯೇ ಎಂದು ತಿಳಿದುಕೊಳ್ಳುವ ಪ್ರಶ್ನೆಯನ್ನು ಸೂಚಿಸುತ್ತದೆ. ಇದ್ದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಲಾಕ್ .ಟ್ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ, ವಿಷಯ ಸಂಕೀರ್ಣವಾಗಿದೆ. ಆಗ ಏನಾಗುತ್ತದೆ?

  • ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲು, ಇದು ಎಲ್ಲಾ ಸಂಭವಿಸಿದಾಗ WhatsApp ಮೂಲಕ ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಸಂಪರ್ಕದೊಂದಿಗೆ ನೇರ ಸಂವಹನ ಅಸಾಧ್ಯ. ನಮ್ಮನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ನಾವು ಸಂದೇಶಗಳನ್ನು ಕಳುಹಿಸಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸಿದರೆ, ಅವರು ಎಂದಿಗೂ ತಮ್ಮ ಗಮ್ಯಸ್ಥಾನವನ್ನು ತಲುಪುವುದಿಲ್ಲ. ಅದೇ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಇತರ ಬಳಕೆದಾರರು ನಮಗೆ ಏನನ್ನೂ ಕಳುಹಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಎಂದು ಹೇಳಬೇಕು. ಅದೇ ಕರೆಗಳಿಗೆ ಅನ್ವಯಿಸುತ್ತದೆ.
  • ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಸಂಪರ್ಕದಂತೆ, ನಾವು ಸ್ಥಿತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ ನಮ್ಮ ಮೇಲೆ ನಿರ್ಬಂಧ ಹೇರಿದ ಬಳಕೆದಾರರ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಫೋಟೋದಲ್ಲಿ ಅದೇ ಆಗುತ್ತದೆ. ಬದಲಾಗಿ, ಬೂದು ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಬಿಳಿ ಸಿಲೂಯೆಟ್ ಪೂರ್ವನಿಯೋಜಿತವಾಗಿ ಕಾಣಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.
  • ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ ಕೊನೆಯ ಸಂಪರ್ಕ ಸಮಯವನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ ಯಾರು ನಮ್ಮನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ್ದಾರೆ, ಅಥವಾ ಅವರು ಆನ್‌ಲೈನ್‌ನಲ್ಲಿದ್ದರೆ ಅಥವಾ ಇಲ್ಲ.

ಅನ್‌ಲಾಕ್ ಮಾಡಿದ ನಂತರ

ಯಾವುದೇ ಕಾರಣಕ್ಕಾಗಿ, ನಮ್ಮನ್ನು ನಿರ್ಬಂಧಿಸಿದ ಸಂಪರ್ಕವು ಅವರ ಮನಸ್ಸನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಿದರೆ ಮತ್ತು ಬ್ಲಾಕ್ ಅನ್ನು ಎತ್ತಲು ನಿರ್ಧರಿಸಿದರೆ, ಬಹುತೇಕ ಎಲ್ಲವೂ ಆಗುತ್ತದೆ ಸಹಜ ಸ್ಥಿತಿಗೆ. ಬಹು ಮುಖ್ಯವಾಗಿ, ವಾಟ್ಸಾಪ್ ಕರೆ ಮತ್ತು ಸಂದೇಶ ಟ್ರಾಫಿಕ್ ಅನ್ನು ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ಹಿಂಪಡೆಯಲಾಗುತ್ತದೆ. ಸಹಜವಾಗಿ, ಕಳುಹಿಸಿದ ಸಂದೇಶಗಳು ಮತ್ತು ಲಾಕ್‌ಔಟ್ ಇರುವ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಮಾಡಿದ ಕರೆಗಳು ಮರುಪಡೆಯಲಾಗದಂತೆ ಕಳೆದುಹೋಗುತ್ತವೆ.

WhatsApp ನಲ್ಲಿ ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಹೇಗೆ ಅಳಿಸುವುದು?

ಈಗ ಒಂದು ಕ್ಷಣ ಇನ್ನೊಂದು ಬದಿಗೆ ಹೋಗೋಣ. ನಮ್ಮ WhatsApp ಸಂಪರ್ಕ ಪಟ್ಟಿಯಿಂದ ಸಂಖ್ಯೆಯನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲು ನಾವು ಬಯಸುತ್ತೇವೆ ಎಂದು ಊಹಿಸೋಣ. ಮಾಡಲು ಏನು ಇದೆ? ಅನುಸರಿಸಬೇಕಾದ ಹಂತಗಳು ಇವು:

Android ನಲ್ಲಿ

  1. ಮೊದಲು ನಾವು ಆಪ್ ತೆರೆಯುತ್ತೇವೆ WhatsApp ಮತ್ತು ನಾವು ಟ್ಯಾಬ್‌ಗೆ ಹೋಗುತ್ತೇವೆ ಚಾಟ್‌ಗಳು.
  2. ನಂತರ ನಾವು ಆಡುತ್ತೇವೆ ಹೊಸ ಚಾಟ್ ತೆರೆಯಿರಿ.
  3. ನಾವು ಹುಡುಕುತ್ತಿದ್ದೇವೆ ಸಂಪರ್ಕ ನಾವು ಅದನ್ನು ಅಳಿಸಲು ಮತ್ತು ಅದರ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತೇವೆ.
  4. ಅನುಸರಿಸಬೇಕಾದ ಮಾರ್ಗ ಹೀಗಿದೆ: "ಹೆಚ್ಚಿನ ಆಯ್ಕೆಗಳು", ನಂತರ "ಸಂಪರ್ಕ ಪುಸ್ತಕದಲ್ಲಿ ನೋಡಿ", ಅಲ್ಲಿ ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಿ  "ಹೆಚ್ಚಿನ ಆಯ್ಕೆಗಳು" ಮತ್ತು ಅಂತಿಮವಾಗಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ "ತೆಗೆದುಹಾಕಿ".

ತೆಗೆದುಹಾಕುವಿಕೆಯು ಪೂರ್ಣಗೊಳ್ಳಲು, ಪಟ್ಟಿಯನ್ನು ನವೀಕರಿಸಲು ಮರೆಯಬೇಡಿ.

ಐಫೋನ್‌ನಲ್ಲಿ

  1. ಚಾಟ್ ವಿಂಡೋದಿಂದ, ನಾವು ಸಂಪರ್ಕದ ಮೇಲೆ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡುತ್ತೇವೆ ನಾವು ಅಳಿಸಲು ಬಯಸುತ್ತೇವೆ.
  2. ಇದು ಸಂಪರ್ಕ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ತರುತ್ತದೆ. ನಾವು ಒತ್ತಿ "ತಿದ್ದು", ಪರದೆಯ ಮೇಲಿನ ಬಲ ಮೂಲೆಯಲ್ಲಿ.
  3. ನಂತರ ಅಪ್ಲಿಕೇಶನ್ ತೆರೆಯುತ್ತದೆ "ನಿಮ್ಮ ಐಫೋನ್‌ನಿಂದ ಸಂಪರ್ಕಗಳು". ಅಲ್ಲಿಯೇ ನಾವು ಒತ್ತಬೇಕು "ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಅಳಿಸಿ".

ಹೀಗಾಗಿ, ನಮ್ಮಿಂದ ಅಳಿಸಲಾದ ಸಂಪರ್ಕವು ಯಾವುದೇ ಎಚ್ಚರಿಕೆ ಅಥವಾ ಸೂಚನೆಯನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವುದಿಲ್ಲ. ಈ ಪೋಸ್ಟ್‌ನಲ್ಲಿ ವಿವರಿಸಿದ ಹಂತಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸುವ ಮೂಲಕ ನಮ್ಮ ಸಂಪರ್ಕ ಪಟ್ಟಿಯಿಂದ ನಿಮ್ಮನ್ನು ತೆಗೆದುಹಾಕಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಕಂಡುಹಿಡಿಯುವ ಏಕೈಕ ಮಾರ್ಗವಾಗಿದೆ. ನಾವು ಎಷ್ಟು ವಿವೇಚನೆಯಿಂದ ಇರಲು ಪ್ರಯತ್ನಿಸುತ್ತೇವೆಯೋ, ಬೇಗ ಅಥವಾ ನಂತರ ಅದು ತಿಳಿಯುತ್ತದೆ ಎಂಬುದು ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಬೇಕು.


ಲೇಖನದ ವಿಷಯವು ನಮ್ಮ ತತ್ವಗಳಿಗೆ ಬದ್ಧವಾಗಿದೆ ಸಂಪಾದಕೀಯ ನೀತಿ. ದೋಷವನ್ನು ವರದಿ ಮಾಡಲು ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ ಇಲ್ಲಿ.

ಕಾಮೆಂಟ್ ಮಾಡಲು ಮೊದಲಿಗರಾಗಿರಿ

ನಿಮ್ಮ ಅಭಿಪ್ರಾಯವನ್ನು ಬಿಡಿ

ನಿಮ್ಮ ಈಮೇಲ್ ವಿಳಾಸ ಪ್ರಕಟವಾದ ಆಗುವುದಿಲ್ಲ. ಅಗತ್ಯವಿರುವ ಜಾಗ ಗುರುತಿಸಲಾಗಿದೆ *

*

*

  1. ಡೇಟಾಗೆ ಜವಾಬ್ದಾರಿ: ವಾಸ್ತವಿಕ ಬ್ಲಾಗ್
  2. ಡೇಟಾದ ಉದ್ದೇಶ: ನಿಯಂತ್ರಣ SPAM, ಕಾಮೆಂಟ್ ನಿರ್ವಹಣೆ.
  3. ಕಾನೂನುಬದ್ಧತೆ: ನಿಮ್ಮ ಒಪ್ಪಿಗೆ
  4. ಡೇಟಾದ ಸಂವಹನ: ಕಾನೂನುಬದ್ಧ ಬಾಧ್ಯತೆಯನ್ನು ಹೊರತುಪಡಿಸಿ ಡೇಟಾವನ್ನು ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳಿಗೆ ಸಂವಹನ ಮಾಡಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
  5. ಡೇಟಾ ಸಂಗ್ರಹಣೆ: ಆಕ್ಸೆಂಟಸ್ ನೆಟ್‌ವರ್ಕ್‌ಗಳು (ಇಯು) ಹೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ ಡೇಟಾಬೇಸ್
  6. ಹಕ್ಕುಗಳು: ಯಾವುದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬಹುದು, ಮರುಪಡೆಯಬಹುದು ಮತ್ತು ಅಳಿಸಬಹುದು.