Đây là cách bạn có thể hủy kích hoạt xác nhận đã đọc tin nhắn trên Instagram

Vô hiệu hóa xác nhận đọc tin nhắn Instagram

Để tăng cường quyền riêng tư và bảo mật của người dùng, Meta hiện cho phép bạn tắt xác nhận đã đọc đối với tin nhắn Instagram. Mặc dù đây là một chức năng mà chúng tôi đã có trong vài năm trên WhatsApp, nhưng sự thật là nó cũng sẽ rất hữu ích nếu có nó trên Instagram. Bây giờ làm thế nàocách bạn có thể tận dụng tùy chọn mới này? Tiếp theo, hãy xem cách thực hiện.

Cho đến bây giờ, khi chúng ta nhận được tin nhắn trong cuộc trò chuyện trên Instagram, người kia sẽ biết chúng ta đã đọc hay chưa. Chúng tôi biết trường hợp này xảy ra vì khi chúng tôi là người gửi tin nhắn, một dòng chữ nhỏ xuất hiện có nội dung Visto. Và trong trường hợp một vài giây đã trôi qua kể từ khi người kia nhìn thấy nó, nó sẽ báo Đã thấy cách đây một lúc. Với tất cả mọi thứ, bây giờ có thể xóa những biên nhận đã đọc này không và ngăn cản người khác biết bạn đã đọc tin nhắn của họ hay chưa.

Làm cách nào để hủy kích hoạt xác nhận đã đọc cho tin nhắn Instagram?

người sử dụng instagram

Tắt biên nhận đã đọc tin nhắn trên Instagram Đó là một biện pháp tuyệt vời để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Thật lý tưởng khi bạn không có đủ thời gian để trả lời tin nhắn đã đọc. Hoặc tại sao không, khi bạn không muốn người kia biết rằng bạn đã bỏ qua một hoặc nhiều tin nhắn. Và, mặc dù đây là một chức năng mà chúng ta đã biết trong các ứng dụng nhắn tin khác, nhưng thật tốt nếu biết cách sử dụng nó trên Instagram.

Người rình mò trên điện thoại di động
Bài viết liên quan:
Làm cách nào để biết ai đó vào Instagram mà không có sự cho phép của bạn?

Các các bước để vô hiệu hóa xác nhận đã đọc trong tin nhắn Instagram của bạn như sau:

  1. Nhập cuộc trò chuyện mà bạn muốn hủy kích hoạt xác nhận đã đọc.
  2. Nhấn vào tên tài khoản ở trên cùng để mở các tùy chọn trò chuyện.
  3. Bây giờ hãy nhấn vào Quyền riêng tư và bảo mật.
  4. Bỏ chọn nút chuyển cho tùy chọn Đã đọc biên nhận.
  5. Sẵn sàng. Bằng cách này, bạn sẽ xóa biên nhận đã đọc trong cuộc trò chuyện đó.

Bây giờ, hãy nhớ rằng bạn sẽ có thể chỉ tắt biên nhận đã đọc tin nhắn riêng lẻ. Bạn sẽ không thể tắt Đã xem trên tất cả các cuộc trò chuyện của mình cùng một lúc. Điều gì đó hữu ích nếu bạn chỉ muốn một số liên hệ của mình có thể biết liệu bạn đã xem tin nhắn của họ chưa. Không giống như các ứng dụng khác như WhatsApp, trong đó lựa chọn duy nhất là tất cả hoặc không.

Ai có thể tận dụng tính năng mới này?

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khả năng vô hiệu hóa biên nhận đã đọc Đó là một chức năng mà Instagram vừa mới kết hợp. Vì vậy, việc không phải tất cả người dùng hiện nay đều có sẵn nó là điều bình thường. Nếu đó là trường hợp của bạn, bạn chỉ cần kiên nhẫn và đợi nó được kích hoạt trong tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy cập nhật ứng dụng để tận dụng tính năng mới này càng sớm càng tốt.

Mặt khác, hãy nhớ rằng các cuộc trò chuyện tạm thời sẽ tiếp tục hiển thị biên nhận đã đọc, bất kể bạn đã thực hiện điều chỉnh hay chưa. Bởi vì? Bởi vì trò chuyện tạm thời là cách riêng tư để trò chuyện với người khác. Và khi bạn đóng chế độ này, các tin nhắn sẽ tự biến mất. Vì vậy, bạn sẽ không thể tắt xác nhận đã đọc đối với tin nhắn ở chế độ trò chuyện tạm thời.

Một thủ thuật khác để hủy kích hoạt biên nhận đã đọc trên Instagram

Di động có logo Instagram

Điều gì sẽ xảy ra nếu tính năng chính thức chưa được kích hoạt trên tài khoản Instagram của bạn? Đừng lo lắng. Có một thủ thuật bạn có thể áp dụng ngay để người khác không biết bạn đã đọc tin nhắn của họ chưa. Quy trình này khá đơn giản và bạn có thể hoàn thành bằng cách thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Bấm vào kính lúp và tìm kiếm hồ sơ của người đã viết thư cho bạn.
  2. Trên hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào ba dấu chấm trên cùng để mở menu.
  3. Bây giờ, hãy chọn tùy chọn Hạn chế – Đóng và bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện của họ biến mất khỏi tin nhắn trực tiếp của bạn.
  4. Để xem tin nhắn, hãy truy cập hồ sơ của họ và nhấp vào tùy chọn Tin nhắn.
  5. Và thế là xong, vậy là bạn có thể xem tin nhắn mà người kia không biết rằng bạn đã đọc.

Thủ thuật này rất lý tưởng để đọc tin nhắn mà người khác không biết. Bây giờ, sau khi đã xem tin nhắn, tốt nhất là bạn nên xóa bỏ hạn chế bạn đã tạo cho tài khoản đó. Bằng cách này, cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện lại trong tin nhắn trực tiếp của bạn. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần quay lại hồ sơ của mình, chạm vào ba dấu chấm trên cùng và chọn Hủy hạn chế là xong.

Ưu điểm của việc tắt thông báo đã đọc trên Instagram là gì?

Khả năng vô hiệu hóa xác nhận đã đọc tin nhắn trên Instagram là một trong những điều được người dùng mong đợi nhất. Cho đến gần đây, bạn không có tùy chọn để chọn liệu người khác có thể biết bạn đã đọc tin nhắn của họ hay không. Vì vậy lợi ích đầu tiên nằm ở quyền riêng tư và quyền ra quyết định mà mỗi người dùng có liên quan đến đời sống cá nhân và xã hội của bạn.

Một lợi ích khác của tính năng này là mang đến cơ hội cá nhân hóa các tùy chọn trong mỗi cuộc trò chuyện. Điều này có nghĩa là bạn có thể quyết định ai có thể biết rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ và ai không thể. Một chức năng mà, như chúng tôi đã nói, thậm chí WhatsApp cũng chưa bao gồm cho người dùng của nó.

Cuối cùng, chúng tôi có thể nói rằng việc hủy kích hoạt biên nhận đọc tin nhắn góp phần mang lại sự yên tĩnh và an tâm cho bạn. Bởi vì? Bởi vì làm như vậy, bạn giảm bớt trách nhiệm và cam kết trả lời tin nhắn, đơn giản vì người khác đã biết rằng bạn đã xem chúng. Vì vậy đây là một trong những lợi thế lớn nhất mà bạn nên ghi nhớ trong vấn đề này.

Kết luận

Vô hiệu hóa xác nhận đọc Instagram

Như chúng tôi đã phân tích trong bài viết này, Khả năng xóa xác nhận đã đọc trên Instagram hiện đã có sẵn đối với một số người dùng. Nếu bạn đã có nó, bây giờ bạn chỉ cần chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt chức năng này. Hãy nhớ rằng bạn sẽ chỉ có thể thực hiện việc này trong các cuộc trò chuyện riêng lẻ và bạn sẽ không thể tắt chức năng này trong trường hợp có tin nhắn tạm thời ở chế độ hội thoại tạm thời.

Cuối cùng, chúng tôi thấy rằng, nếu tài khoản Instagram của bạn chưa có chức năng mới này, bạn có thể sử dụng một thủ thuật không thể sai lầm- Hạn chế hồ sơ, xem tin nhắn và bỏ hạn chế. Trong mọi trường hợp, nếu bạn làm theo lời khuyên được phân tích trong bài đăng này, bạn sẽ khiến người khác không biết bạn đã đọc tin nhắn của họ hay chưa và bạn sẽ bình tĩnh hơn.


Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Blog Actualidad
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.