Cách hủy theo dõi người khác trên Instagram

bài đăng trên instagram

Kể từ khi Facebook mua Instagram, mạng xã hội về hình ảnh đồ ăn đã phát triển đáng kể, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người và khiến số lượng người dùng Facebook gặp nguy hiểm. Giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác, Instagram cho phép chúng tôi theo dõi những người khác và những người khác theo dõi chúng tôi.

Thỉnh thoảng, nên dọn dẹp Instagram, tức là kiểm tra số lượng người và ngừng theo dõi tài khoản Instagram, đặc biệt là những tài khoản không mang lại giá trị gì cho chúng ta. Nếu bạn muốn biết cách hủy theo dõi người khác trên InstagramƯu nhược điểm của nó là gì mời các bạn đọc tiếp.

Bài viết liên quan:
Cách xem các câu chuyện trên Instagram trực tuyến

Bảo mật trên tất cả

quyền riêng tư trực tuyến

Instagram, giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác, cho phép chúng tôi giới hạn phạm vi xuất bản của mình, thiết lập hồ sơ ở chế độ riêng tư. Bằng cách này, không ai bên ngoài môi trường của chúng tôi và trước đây chúng tôi không được phép theo dõi chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào các ấn phẩm của chúng tôi.

Bật tính năng này có thể là phương pháp tốt nhất để giới hạn số người có thể xem bài đăng của bạnvà tình cờ, kiểm soát ai truy cập nội dung của bạn và ai không truy cập. Bạn phải nhớ rằng không có phương pháp nào hiệu quả khi xem hồ sơ cá nhân trên Instagram.

Bài viết liên quan:
Cách xóa "đã xem" trên Instagram

Lý do hủy theo dõi trên Instagram

tin nhắn instagram đã xóa

Mỗi người đều biết lý do tại sao họ muốn dọn dẹp các tài khoản theo sau. Lý do chính thường liên quan đến loại nội dung bạn xuất bản. Nếu bạn thích nội dung của nó mặc dù bạn đã bắt đầu theo dõi nó vì lý do đó, thì không bao giờ là quá muộn để thay đổi ý định và ngừng theo dõi nó.

Nếu bạn muốn, bạn có thể thường xuyên kiểm tra các ấn phẩm của họ để xem liệu tài khoản có thú vị trở lại như khi bạn bắt đầu theo dõi tài khoản hay không.

Một lý do khác có thể giúp bạn giới hạn số lượng tài khoản bạn theo dõi là nếu nó thực sự mang lại cho bạn điều gì đó. Nhiều người dùng theo dõi các tài khoản khác vì nó cung cấp cho họ bất kỳ loại thông tin có giá trị bất kỳ. Nếu tài khoản mà bạn bắt đầu theo dõi đã không còn giá trị và hoàn toàn không mang lại cho bạn bất cứ điều gì, thì đó là lý do lý tưởng để ngừng theo dõi tài khoản đó.

Một tùy chọn mà Instagram cung cấp cho chúng tôi và cũng có sẵn trên các mạng xã hội khác, là khả năng ẩn bài đăng khỏi các tài khoản chúng tôi theo dõi. Tùy chọn này là lý tưởng trong các tài khoản của gia đình và bạn bè mà chúng ta chỉ mới bắt đầu theo dõi để thỏa mãn cái tôi cá nhân của họ và họ không cảm thấy bị bỏ rơi.

Nếu tài khoản mà bạn theo dõi xuất bản một số lượng lớn tin nhắn mỗi ngày về mỗi và mọi việc mà nó làm, tạo cảm giác rằng nó sống trên nền tảng này, lấp đầy dòng thời gian của chúng tôi bằng những bài đăng vô ích và không quan trọng, bạn nên cân nhắc để ngừng theo dõi nó.

Bài viết liên quan:
Cách xóa tài khoản Instagram

Cách hủy theo dõi trên Instagram

Bất kể động cơ nào buộc bạn phải đưa ra quyết định ngừng theo dõi một hoặc nhiều người dùng trên Instagram, đây là các bước cần làm để ngừng theo dõi các tài khoản trên nền tảng này.

Ngừng theo dõi trên Instagram từ thiết bị di động

Bỏ theo dõi tài khoản Instagram

  • Khi chúng tôi đã mở ứng dụng, chúng tôi lướt qua dòng thời gian của mình và chúng tôi tìm kiếm ấn phẩm cuối cùng của tài khoản mà chúng tôi muốn ngừng theo dõi.
  • Tiếp theo, nhấp vào ba điểm nằm bên cạnh tên của bạn trên nền tảng.
  • Từ các tùy chọn khác nhau được hiển thị, chúng tôi chọn tùy chọn Hủy theo dõi.

Khi nhấp vào nút này, sẽ không có thông báo xác nhận nào được hiển thị, vì vậy nếu chúng ta muốn quay lại theo dõi một tài khoản Instagram, chúng tôi sẽ thực hiện các bước mà tôi chỉ cho bạn dưới đây.

Cách theo dõi tài khoản Instagram từ điện thoại di động của bạn

Theo dõi tài khoản Instagram

  • Bấm vào kính lúp nằm ở phía dưới của ứng dụng và chúng tôi giới thiệu tên tài khoản mà chúng tôi muốn theo dõi.
  • Chúng tôi chọn tên của tài khoản từ danh sách kết quả mà tìm kiếm đã trả về cho chúng tôi và nhấp vào nó Nút theo dõi.

Ngừng theo dõi trên Instagram từ PC

Bỏ theo dõi tài khoản Instagram trên PC

  • Khi chúng tôi đã truy cập trang web Instagram và nhập thông tin tài khoản của mình, chúng tôi tìm kiếm dòng thời gian của mình bài đăng cuối cùng của tài khoản mà chúng tôi muốn ngừng theo dõi.
  • Để ngừng theo dõi tài khoản từ trình duyệt, hãy nhấp vào tài khoản đó biểu tượng của người có séc nằm ở bên phải của nút Gửi tin nhắn.
  • Từ ba tùy chọn mà nó cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi chọn Ngừng theo dõi.

Cách theo dõi tài khoản trên Instagram từ PC của bạn

Theo dõi tài khoản Instagram trên PC

  • Trong hộp tìm kiếm phía trên, chúng tôi nhập tên của người mà chúng tôi muốn theo dõi.
  • Từ tất cả các kết quả được hiển thị, hãy nhấp vào tài khoản mà chúng tôi quan tâm.
  • Tiếp theo, bấm vào nút Theo.
Bài viết liên quan:
Tại sao Instagram không hoạt động? 9 lý do và giải pháp

Cách xóa người theo dõi khỏi tài khoản Instagram của chúng tôi

Không giống như các nền tảng khác, trên Instagram, chúng tôi có thể loại bỏ tất cả những người theo dõi chúng tôi nhưng chúng tôi không muốn họ tiếp tục làm điều đó mà không cần phải chặn họ để họ không tương tác với chúng tôi hoặc xem các ấn phẩm của chúng tôi.

Nếu chúng ta muốn kiểm soát số lượng người theo dõi chúng ta do đó giới hạn phạm vi xuất bản của chúng tôi, chúng tôi phải thiết lập hồ sơ riêng tư và loại bỏ tất cả những người theo dõi chúng tôi nhưng không quan tâm đến chúng tôi để tiếp tục làm như vậy.

Bằng cách đặt hồ sơ của chúng tôi ở chế độ riêng tư, nếu họ muốn theo dõi lại chúng tôi, họ sẽ phải gửi cho chúng tôi một yêu cầu, một yêu cầu mà chúng tôi có thể từ chối mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nếu bạn muốn biết cách xóa người theo dõi khỏi tài khoản Instagram, bạn phải thực hiện các bước sau:

xóa người theo dõi instagram

  • Khi chúng tôi đã mở ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động, chúng tôi truy cập hồ sơ của chúng tôi.
  • Tiếp theo, nhấp vào Người theo dõi.
  • Sau đó nó là sẽ hiển thị từng người trong số những người theo dõi mà chúng tôi có trong tài khoản của mình.
  • Ở bên phải của mỗi, Nút xóa được hiển thị. Bằng cách nhấp vào nút này, ứng dụng sẽ yêu cầu chúng tôi xác nhận việc thực hiện thay đổi này trong danh sách những người theo dõi của chúng tôi. Nếu chúng tôi rõ ràng, hãy nhấp vào Xóa.

Kể từ thời điểm này, tài khoản đó sẽ ngừng theo dõi chúng tôi, vì vậy các ấn phẩm của chúng tôi chúng sẽ ngừng hiển thị trên dòng thời gian của bạn. Cách duy nhất bạn có thể truy cập lại các ấn phẩm của chúng tôi, nếu hồ sơ của chúng tôi vẫn ở chế độ công khai, là gửi lại yêu cầu cho chúng tôi hoặc tìm kiếm chúng tôi trên nền tảng.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Blog Actualidad
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.