Làm thế nào để biết liệu bạn có bị chặn trên Instagram hay không với các bước đơn giản sau

Instagram

Facebook, Twitter, Instagram, TikTok ... là một số mạng xã hội được hàng trăm triệu người dùng sử dụng hàng ngày được thông báo về những tin tức mà họ quan tâm nhất, ca sĩ, chính trị gia, diễn viên hay cá tính yêu thích của bạn ... Rõ ràng, không phải lúc nào trời cũng mưa theo ý thích của mọi người và không phải ai cũng có thể đồng tình với ý kiến ​​của người nổi tiếng hay của chính chúng ta mà không cần đi xa hơn.

Thông thường, khi người dùng bắt gặp một số thông tin đã xuất bản, dù ở định dạng văn bản, âm thanh hoặc video và họ không thích nó, họ thường cho nó cơ hội thứ hai. trước khi hủy theo dõi hoặc chặn bạn trực tiếp để nguồn cấp dữ liệu của bạn không hiển thị lại thông tin từ tài khoản đó. Trong trường hợp của Instagram, Làm thế nào chúng tôi có thể biết nếu họ đã chặn chúng tôi?

Instagram đã ăn đứt Facebook chủ yếu ở những người trẻ tuổi nhất, chủ yếu là những người bằng tuổi hoặc trẻ hơn mạng xã hội mà Mark Zuckerberg đã tạo ra vào năm 2004. Instagram, giống như Facebook, không cho chúng tôi biết nếu họ đã chặn chúng tôi, vì vậy chúng ta buộc phải dùng đến hàng loạt thủ thuật để có thể kiểm tra xem bạn bè, người thân của mình đã thực sự chặn chúng ta hay chưa.

Bài viết liên quan:
Làm thế nào để biết bạn đã bị chặn trên Facebook bằng những thủ thuật này

Tôi đã bị chặn trên Instagram chưa?

Tôi đã bị chặn trên Instagram

Instagram, giống như Facebook, sẽ không thông báo cho chúng tôi bất cứ lúc nào nếu người dùng đã chặn chúng tôi, vì một lý do rõ ràng: không muốn trở thành tiền đề của các vấn đề giữa người dùng. Instagram đi theo con đường tương tự mà bất kỳ người dùng nào chặn người khác sẽ làm: tìm nơi khác và không tìm kiếm sự đối đầu bằng cách nói với anh ta rằng anh ta đã bị chặn.

Như Kinh thánh nói: Đường lối của chúa có thể hiểu được chúng ta, Và mỗi người dùng có một lý do khác nhau để đi đến kết luận rằng điều tốt nhất nên làm là chặn người dùng mà bạn thích.

Phương pháp để biết liệu tôi có bị chặn trên Instagram hay không

Không xuất hiện trong các tìm kiếm của người dùng

Tìm kiếm trên Instagram

Khóa Instagram, khóa và như vậy không cho phép người dùng bị chặn tìm kiếm chúng một lần nữa trên mạng xã hội để thêm họ trở lại làm bạn bè. Nếu nó không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, điều đó có thể chỉ có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Bạn không thể gửi tin nhắn cho anh ấy

Nếu trước đây bạn đã duy trì liên hệ thông qua ứng dụng và bây giờ bạn kiểm tra cách không có tin nhắn nào có thể được gửi đi (tùy chọn gửi không khả dụng), đó là một dấu hiệu nữa cho thấy bạn đã bị chặn.

Bạn không thể xem bài đăng của họ

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao tài khoản của bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn không xuất bản bất cứ điều gì nó đến từ khi nào hiệp thông hàng ngày, chúng tôi tìm thấy một hệ quả nữa của việc chặn thông qua Instagram, vì nó không cho phép chúng tôi truy cập các ấn phẩm của các tài khoản mà họ đã chặn chúng tôi.

Bạn không thể gắn thẻ anh ấy trong ảnh

Gắn thẻ mọi người trên Instagram

Nếu bạn cũng không thể gắn thẻ bạn bè của mình Trong những bức ảnh bạn đăng trên Instagram, dù nó có xuất hiện hay không, đó là do bạn bị chặn. Mặc dù đúng là Instagram, giống như Facebook, cho phép chúng tôi xác nhận xem chúng tôi có muốn được gắn thẻ trong một bức ảnh hay không, tùy chọn này không liên quan đến việc chặn người dùng khỏi mạng xã hội.

Không theo dõi bạn như một người bạn

Tôi để lại phương pháp này cuối cùng vì có lẽ nó là cái đầu tiên bạn thử Khi bạn đã nhận ra rằng bạn đã không biết gì về tình bạn tưởng như đã ngăn cản bạn.

Khi Instagram chặn một người dùng, nó sẽ xóa họ khỏi danh sách bạn bè của bạn và không thể yêu cầu tình bạn một lần nữa trừ khi nó được mở khóa lại.

Cách bỏ chặn trên Instagram

Tài khoản cá nhân trên Instagram

Nếu bạn đủ may mắn để có số điện thoại của bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn, điều nhanh nhất và dễ dàng nhất là liên hệ qua WhatsApp bằng một cuộc gọi đơn giản để giải quyết mọi việc và nhờ anh ấy bỏ chặn bạn để bạn có thể truy cập lại vào tài khoản của mình. Đây là phương pháp hợp lý nhất. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa:

Mở tài khoản mới trên Instagram

Nếu bạn không có thông tin liên hệ, giải pháp là mở một tài khoản khác trên Instagram để theo dõi người dùng đó miễn là tài khoản không ở chế độ riêng tư, vì trong trường hợp này, bạn sẽ phải nhận được xác nhận từ người đó.

Tìm nó trên các mạng xã hội khác

Facebook

Những người dùng bình thường, không phải là người nổi tiếng, họ thường sử dụng một mạng xã hội duy nhất, trừ khi bạn muốn có mặt trong tất cả chúng. Nếu đúng như vậy, bạn có thể chọn liên lạc thông qua các mạng xã hội khác nếu có, có thể là Twitter, Facebook, Snapchat ...

Hãy nghi ngờ về các ứng dụng và dịch vụ web

Nhiều người có sự phụ thuộc không lành mạnh vào số lượng người theo dõi của bạn và vào những người có thể chặn bạn vào một thời điểm nào đó. Cả trong App Store và Play Store và trên internet, chúng tôi có thể tìm thấy các dịch vụ khác nhau mà chúng tôi Họ đảm bảo rằng họ có thể xác nhận không chỉ nếu chúng tôi bị người dùng chặn, nhưng ngoài ra, nó cũng cho phép chúng ta biết ai đã ngừng theo dõi chúng ta và họ đã theo dõi khi nào.

Tất cả những ứng dụng / dịch vụ web này làm là truy cập vào tài khoản của chúng tôi để biết địa chỉ liên hệ của chúng tôi là gì, phân tích thị hiếu và sở thích của chúng tôi và sau đó bán chúng cho các nhà quảng cáo tiềm năng. Ngoài ra, nguy hiểm nhất là họ có quyền truy cập vào tài khoản của chúng tôi, vì vậy họ có thể xuất bản bất cứ điều gì họ muốn bất cứ lúc nào.

May mắn thay, nó là đơn giản xóa quyền truy cập vào các ứng dụng này / dịch vụ web thông qua các ứng dụng được ủy quyền trong tùy chọn cấu hình của từng ứng dụng, có thể là Facebook, Instagram, Twitter ...


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Blog Actualidad
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.