Facebookలో వినియోగదారుని అన్‌బ్లాక్ చేయడం ఎలా

facebook స్నేహితుని అన్‌లాక్ చేయండి
మేము ఎప్పుడైనా స్నేహితుడిని నిరోధించే నిర్ణయం తీసుకోవాల్సి వచ్చిందా? <span style="font-family: Mandali; ">ఫేస్‌బుక్ </span> (ప్రతి ఒక్కరికీ వారి స్వంత కారణాలు ఉన్నాయి), అయితే ఇది ప్రమాదవశాత్తూ బ్లాక్ కావచ్చు. ఏది ఏమైనప్పటికీ, ఈ సోషల్ నెట్‌వర్క్ మనకు సరిదిద్దడానికి మరియు తిరిగి వెళ్ళడానికి అవకాశాన్ని ఇస్తుంది. వీలైతే ఫేస్‌బుక్‌లో అన్‌బ్లాక్ చేయండి. దీన్ని ఎలా చేయాలో ఈ పోస్ట్‌లో వివరిస్తాము.

మనం ఫేస్‌బుక్‌లో స్నేహితుడిని బ్లాక్ చేసినప్పుడు, బ్లాక్ చేయబడిన స్నేహితుడికి ఎటువంటి నోటిఫికేషన్ అందదు. మేము ఈ లాక్‌ని తీసివేయాలని ఎంచుకున్నప్పుడు అదే జరుగుతుంది. అతను అనుమానించినప్పటికీ, ఏమి జరిగిందో అతను ఎప్పటికీ కనుగొనలేడు.

ఇవి కూడా చూడండి: ఫేస్‌బుక్‌లో దాచిన స్నేహితులను ఎలా చూడాలి

ఈ సమయంలో, నిరోధించే ఎంపికను ఆశ్రయించే ముందు, మనకు ఎల్లప్పుడూ అవకాశం ఉందని గుర్తుంచుకోవాలి అనుసరించవద్దు మీకు ఆసక్తి లేని వ్యక్తి లేదా స్నేహితుడికి. ఇది ఇతర వినియోగదారుకు తక్కువ ప్రత్యక్ష సందేశాన్ని అందించే తక్కువ కఠినమైన పద్ధతి. బహుశా అన్ని వంతెనలను బద్దలు కొట్టే ముందు అలా చేయడం మంచిది. ఎందుకంటే ఫేస్‌బుక్‌లో ఒకరిని బ్లాక్ చేయడం అంటే ఖచ్చితంగా అదే.

కానీ కూడా నిషేధం Facebook అందించే వాటిలో చాలా ఖచ్చితమైన మరియు రాడికల్‌ని తిప్పికొట్టవచ్చు. తెలుసుకోవడం ఒక్కటే సమస్య ఇది ఎలా జరుగుతుంది. ప్రశ్నలో ఉన్న స్నేహితుడి ప్రొఫైల్‌ను నమోదు చేసి, అన్‌లాక్ ఎంపిక కోసం వెతకడం సరిపోదు, అది మనకు అక్కడ కనిపించదు. ప్రక్రియ కొంత క్లిష్టంగా ఉంటుంది. మేము దానిని మీకు క్రింద వివరించాము, దశలవారీగా:

Facebook వెబ్‌సైట్ నుండి

ఫేస్బుక్ నిషేధాలను నిర్వహించండి

Facebookలో బ్లాక్ చేయడం మరియు అన్‌బ్లాక్ చేయడం ఎలా

Facebookలో ఒకరిని వెబ్‌సైట్ నుండి అన్‌బ్లాక్ చేయడానికి, మేము తప్పనిసరిగా ఈ దశలను అనుసరించాలి:

  1. అన్నింటిలో మొదటిది, మనం వెళ్ళాలి facebook సెట్టింగ్‌ల ఎంపికలు. స్క్రీన్ కుడి ఎగువ మూలలో ఉన్న క్రిందికి సూచించే బాణంపై క్లిక్ చేయడం ద్వారా మేము వాటిని కనుగొంటాము. అక్కడ మెను ప్రదర్శించబడుతుంది, అక్కడ మనం ఎంపికపై క్లిక్ చేస్తాము "అమరిక".
  2. Facebook కాన్ఫిగరేషన్‌లోకి ప్రవేశించిన తర్వాత, మేము విభాగానికి వెళ్తాము "తాళాలు", ఆహ్వానాలు, సందేశాలు, అప్లికేషన్‌లు మొదలైనవాటిని నిరోధించడాన్ని నిర్వహించే ఎంపిక.
  3. తర్వాత, మనం అన్‌బ్లాక్ చేయాలనుకుంటున్న వ్యక్తి లేదా వినియోగదారు కోసం తప్పక వెతకాలి. ఇది అదే విభాగంలో జాబితాగా కనిపిస్తుంది "వినియోగదారులను నిరోధించు". ఇది కేవలం లింక్‌పై క్లిక్ చేయడం మాత్రమే "ఛేదించు, తెరచు, విప్పు" మీ పేరు పక్కన ప్రదర్శించబడుతుంది. అలా చేయడం వలన కింది వచనం ప్రదర్శించబడుతుంది:

మీరు ఖచ్చితంగా అన్‌బ్లాక్ చేయాలనుకుంటున్నారా (యూజర్ పేరు)?

      • (వినియోగదారు పేరు) మీ బయోని వీక్షించవచ్చు లేదా మీ గోప్యతా సెట్టింగ్‌ల ఆధారంగా మిమ్మల్ని సంప్రదించవచ్చు
      • మీరు మరియు (యూజర్ పేరు) గతంలో జోడించిన ట్యాగ్‌లు పునరుద్ధరించబడవచ్చు.
      • మీరు మీ కార్యాచరణ లాగ్‌లో మీ ట్యాగ్‌లను తీసివేయవచ్చు
      • మళ్లీ బ్లాక్ (యూజర్ పేరు) చేయడానికి మీరు 48 గంటలు వేచి ఉండాల్సి ఉంటుందని గుర్తుంచుకోండి.

టెక్స్ట్ కమ్యూనికేట్ చేసే దానితో మేము అంగీకరిస్తే, మేము బటన్‌పై క్లిక్ చేస్తాము "నిర్ధారించండి", ఇది అన్‌లాకింగ్ ప్రక్రియను పూర్తి చేస్తుంది.

మొబైల్ అప్లికేషన్ నుండి

facebook అన్‌లాక్ చేయండి

మొబైల్ యాప్ నుండి Facebookలో అన్‌బ్లాక్ చేయడం ఎలా

మొబైల్ అప్లికేషన్ నుండి Facebookలో అన్‌బ్లాక్ చేసే ప్రక్రియ కూడా అంతే సులభం. చేసేటప్పుడు పెద్దగా తేడాలు కూడా ఉండవు Android మొబైల్ ఫోన్ లేదా iPhone నుండి. Facebook దాని మెనుల స్థానాన్ని చాలా తరచుగా మారుస్తుందనేది నిజం, ఇది మనల్ని కొంచెం గందరగోళానికి గురి చేస్తుంది, కానీ ప్రాథమిక దశలు తప్పనిసరిగా ఒకే విధంగా ఉంటాయి. మేము వాటిని క్రింద వివరించాము:

  1. మొదట మనం బటన్‌కి వెళ్తాము మెను మా ఫోన్ (మూడు క్షితిజ సమాంతర చారల చిహ్నం).
  2. చూపబడే Facebook ఎంపికల యొక్క పొడవైన జాబితాలో, మీరు స్క్రోల్ చేసి వాటి కోసం వెతకాలి "ఖాతా సెట్టింగులు", ఇది సాధారణంగా స్క్రీన్ దిగువన ఉంటుంది.
  3. తదుపరి మెనులో, మేము ఎంచుకుంటాము "లాక్‌డౌన్‌లు".
  4. అప్పుడు మేము జాబితాకు వెళ్తాము "నిరోధించబడిన వ్యక్తులు".
  5. చివరగా, మీరు వినియోగదారు పేరు పక్కన ప్రదర్శించబడే “అన్‌బ్లాక్” ఎంపికను నొక్కాలి. మళ్లీ హెచ్చరిక వచనం కనిపిస్తుంది:

మీరు అన్‌బ్లాక్ చేస్తే (యూజర్ పేరు), వారు మీ టైమ్‌లైన్‌ని చూడగలరు లేదా మీ సెట్టింగ్‌లను బట్టి మిమ్మల్ని సంప్రదించగలరు. మీరు మరియు (యూజర్ పేరు) గతంలో జోడించిన లేబుల్‌లు పునరుద్ధరించబడవచ్చు. మీరు మళ్లీ బ్లాక్ చేయడానికి (యూజర్ పేరు) ముందు మీరు 48 గంటలు వేచి ఉండాలి.

మనం అన్నిటితో ఏకీభవిస్తే, మనం క్లిక్ చేయవలసి ఉంటుంది "ధృవీకరించు" ప్రక్రియను పూర్తి చేయడానికి మరియు మా పరిచయాన్ని అన్‌బ్లాక్ చేయడానికి.

ఇవి కూడా చూడండి: ఈ ఉపాయాలతో మీరు ఫేస్బుక్లో బ్లాక్ చేయబడ్డారో ఎలా తెలుసుకోవాలి

సందేశాలను అన్‌బ్లాక్ చేయండి

చివరగా, మేము ఎలా వివరిస్తాము facebook సందేశాలను అన్‌బ్లాక్ చేయండి, మన చాట్ లిస్ట్‌లో మరియు మొబైల్ అప్లికేషన్‌లో మనం చూసేవి. వాటిని పునరుద్ధరించడానికి, మేము ఈ క్రింది వాటిని చేస్తాము:

  1. ఎంపికను ఎంచుకోవడానికి మేము ఖాతా యొక్క కుడి ఎగువ వైపుకు వెళ్తాము దూత.
  2. అప్పుడు 3 స్ట్రిప్స్ యొక్క చిహ్నంపై క్లిక్ చేయండి. ప్రదర్శించబడే ఎంపికలలో, మేము ఒకదాన్ని ఎంచుకుంటాము "లాక్ సెట్టింగులు".
  3. అప్పుడు మీరు కేవలం ఎంపికను నొక్కాలి “సందేశాలను నిరోధించు/అన్‌బ్లాక్ చేయి” అది మన ప్రాధాన్యతల ప్రకారం మన ప్రతి పరిచయాల పేరు పక్కన కనిపిస్తుంది.

 


వ్యాసం యొక్క కంటెంట్ మా సూత్రాలకు కట్టుబడి ఉంటుంది సంపాదకీయ నీతి. లోపం నివేదించడానికి క్లిక్ చేయండి ఇక్కడ.

వ్యాఖ్యానించిన మొదటి వ్యక్తి అవ్వండి

మీ వ్యాఖ్యను ఇవ్వండి

మీ ఇమెయిల్ చిరునామా ప్రచురితమైన కాదు.

*

*

  1. డేటాకు బాధ్యత: యాక్చువాలిడాడ్ బ్లాగ్
  2. డేటా యొక్క ఉద్దేశ్యం: కంట్రోల్ స్పామ్, వ్యాఖ్య నిర్వహణ.
  3. చట్టబద్ధత: మీ సమ్మతి
  4. డేటా యొక్క కమ్యూనికేషన్: డేటా చట్టపరమైన బాధ్యత ద్వారా తప్ప మూడవ పార్టీలకు తెలియజేయబడదు.
  5. డేటా నిల్వ: ఆక్సెంటస్ నెట్‌వర్క్స్ (EU) హోస్ట్ చేసిన డేటాబేస్
  6. హక్కులు: ఎప్పుడైనా మీరు మీ సమాచారాన్ని పరిమితం చేయవచ్చు, తిరిగి పొందవచ్చు మరియు తొలగించవచ్చు.